Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Tổ chức thành công Hội khoẻ CNVCLĐ Quận

Ngày đăng: 23/07/2014 | 10:29:49

Trong hai ngày 18, 19/7, tại trường THCS Nguyễn Phong Sắc, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014).

Tới dự và động viên Hội khỏe có đồng chí Lê Thanh Đà – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố; các đồng chỉ Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo UBND Quận; các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận.


Trong diễn văn khai mạc Hội khỏe, đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe đã nêu rõ tầm quan trọng của việc tổ chức các hoạt động TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và đề nghị các công đoàn cơ sở và CNVCLĐ trên địa bàn Quận tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần đưa phong trào TDTT của khối CNVCLĐ phát triển.

Hội khỏe năm nay thu hút trên 250 vận động viên (VĐV) đến từ 19 Công đoàn cơ sở trên địa bàn Quận tham dự, với hai môn thi đấu đòi hỏi kỹ thuật, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội cao là bóng bàn và kéo co. Ban Tổ chức Hội khỏe đã tiến hành trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khoẻ. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của môn kéo co. Với hai nội dung thi đấu (đội nam và đội nữ) môn kéo co, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba cho các đội tham dự. Các VĐV đã tranh tài trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng và khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngày hội lớn. Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, các vận động viên không chuyên là những lãnh đạo, cán bộ công đoàn, đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở đã đem đến cho hội khỏe tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình. Môn bóng bàn được Ban Tổ chức trao 15 Huy chương Vàng, 15 Huy chương Bạc và 16 Huy chương Đồng cho các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ,... Với những đường bóng hay, những pha đập bóng đẹp mắt, tất cả đã mang đến cho cổ động viên và khán giả những giây phút đáng nhớ.

Có thể khẳng định, Hội khỏe CNVCLĐ quận Hai Bà Trưng năm 2014 đã đem đến cho CNVCLĐ trên địa bàn những ngày thi đấu vui khoẻ, ngày hội của tinh thần thể thao đoàn kết và bổ ích. Thành công của Hội khỏe lần này cho thấy phong trào luyện tập thể thao nói chung và bộ môn kéo co, bóng bàn nói riêng đang được quan tâm phát triển mạnh trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. 

Hoàng Anh

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: