Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Gặp mặt thân mật CNLĐ lên đường nhập ngũ

Ngày đăng: 10/09/2014 | 11:01:11

Sáng ngày 06/9, tại trụ sở LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, động viên các đồng chí công nhân lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận Hai Bà Trưng lên đường nhập ngũ đợt II năm 2014.

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Tuấn Anh – Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội - Quận ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng; đồng chí Đặng Xuân Trình – Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận Hai Bà Trưng; đại diện Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí đại diện BCH Công đoàn của 05 đơn vị, doanh nghiệp và 06 đồng chí công nhân lao động chuẩn bị lên đường nhập ngũ.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận đã động viên các chiến sĩ phải luôn giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhắn nhủ các đồng chí CNLĐ lên đường nhập ngũ phải luôn phát huy bản lĩnh cách mạng để xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nông Hoài Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Công trình giao thông Hà Nội, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ, khích lệ tinh thần các thanh niên nhập ngũ đợt này. Đồng chí cho biết, cách đây 27 năm về trước, đồng chí cũng đã lên đường nhập ngũ để thực hiện nhiệm vụ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc. Vì thế, những tâm tư, tình cảm của lớp thanh niên đang chuẩn bị lên đường nhập ngũ đồng chí đều hiểu và có sự đồng cảm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, khơi gợi lòng tự hào dân tộc để tiếp thêm sức mạnh cho những người thanh niên – người con hôm nay lên đường nhập ngũ, mang theo sự kỳ vọng, gửi gắm tin yêu của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã gửi tặng đến 06 thanh niên những món quà ý nghĩa để động viên họ trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: