Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Gặp mặt các đồng chí cán bộ công đoàn qua các thời kỳ

Ngày đăng: 31/07/2014 | 16:14:44

Chiều ngày 24/7, tại trụ sở cơ quan LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014). Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng chủ trì hội nghị.

Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tôn Lương – Phó Bí thư thường trực Quận ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hai Bà Trưng; đồng chí Đinh Thị Lan Duyên – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Quận; đồng chí Cáp Sỹ Phong – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận; đồng chí Đào Ngọc Triệu – Phó ban Dân vận Thành ủy -nguyên Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng; các đồng chí là ủy viên Ủy ban kiểm tra, Ủy viên BCH LĐLĐ quận Hai Bà Trưng và sự tham dự của gần 50 đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, cán bộ cơ quan LĐLĐ Quận, cán bộ chuyên trách CĐCS đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ Quận ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức công đoàn Việt Nam trong 85 năm qua. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh đến những thành tích mà LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đạt được sau thời kỳ đổi mới và trong sáu tháng đầu năm 2014, nhất là trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Đồng chí Vũ Tiến Sửu – nguyên Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đại diện cho các thế hệ cán bộ chủ chốt cơ quan LĐLĐ Quận đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã quan tâm đến các thế hệ những người đi trước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, như là dịp để những thành viên trong gia đình đi xa về sum họp. Mọi cảm xúc trong mỗi người còn vẹn nguyên như ngày nào còn làm công tác công đoàn. Không chỉ cùng nhau ôn lại quá trình hoạt động Công đoàn, các cán bộ công đoàn đã chuyển công tác hoặc về hưu đã có nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp cho hoạt động của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã trao tặng những món quà lưu niệm đến các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công đoàn qua các thời kỳ. Mỗi món quà đều mang ý nghĩa tri ân và thay lời biết ơn của thế hệ cán bộ công đoàn đi sau đến những đóng góp của các đồng chí cán bộ đi trước cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn hôm nay. 


Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: