Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Hà Đông: 20 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Ngày đăng: 31/07/2014 | 14:21:31

Sáng ngày 23/7, tại Hội trường UBND quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động quận tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”; biểu dương “Công nhân giỏi” năm 2014.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hà Đông; các đồng chí đại diện các ban LĐLD Thành phố; các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận  và trên 200 đại biểu là Giám đốc các doanh nghiệp và Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở; 20 cá nhân được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”; 41 đồng chí “Công nhân giỏi”, “Lao động giỏi tiêu biểu”.


Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thị Khanh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã ôn lại quá trình ra đời, phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, báo cáo kết quả công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ, biểu dương Công nhân giỏi, lao động giỏi, sáng kiến sáng tạo trong CNVCLĐ. Trong năm qua, mặc dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn... ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp và đời sống CNVCLĐ, song dưới sự lãnh đạo của Quận ủy, sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, các cấp công đoàn cùng đội ngũ CNVCLĐ quận đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành các chương trình, kế hoạch, sản xuất kinh doanh của từng cơ quan, đơn vị. Đặc biệt các phong trào thi đua lao động giỏi, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, lao động giỏi tiêu biểu, “Sáng kiến sáng tạo” được đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng. CNVCLĐ đã có hàng ngàn sáng kiến, cải tiến, đề tài nghiên cứu khoa học được áp dụng vào sản xuất, đem lại hiệu quả thiết thực.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ quận Hà Đông đã đạt được; đồng thời cũng chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu mà tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ Quận cần phải thực hiện trong thời gian tới nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Thành phố và Quận giao.

Để ghi nhận những thành tích và kết quả đã đạt được của các cấp công đoàn, CNVCLĐ, tại buổi lễ, UBND quận Hà Đông đã quyết định khen thưởng 41 đồng chí đạt danh hiệu “Sáng kiến sáng tạo”, “Công nhân giỏi”, “Lao động giỏi tiêu biểu” quận Hà Đông năm 2014; Liên đoàn Lao động Quận đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 20 cá nhân đã có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn.


Nguyên Tạo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: