Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 18/11/2016 | 09:17:19

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 15/11, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm tổ chức “Hội nghị gặp mặt cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn các trường học nhân Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)”.

Hội nghị là dịp tri ân các thầy cô giáo, các đồng chí là cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục được các cấp, các ngành, Thành phố và Quận Bắc Từ Liêm ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp giáo dục nói chung và quận Bắc Từ Liêm nói riêng.


Dự Hội nghị có đồng chí Hà Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm, đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận, lãnh đạo LĐLĐ và Phòng GD-ĐT quận cùng gần 100 cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn khối trường học trực thuộc.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Văn Hải đã gửi lời tri ân đến các thế hệ người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học. Bên cạnh việc  ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề hội nghị còn dành thời gian để các nhà giáo trao đổi tâm tư nguyện vọng, từ đó nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy” Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Những điều ấy càng trở nên thiết thực khi cả nước đang thực hiện Nghị Quyết TW6 về “Phát triển khoa học công nghệ phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”, chuẩn bị học tập nghị quyết TW8 về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã trao 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tri ân đối với các thầy cô giáo, động viên các thầy cô giáo vượt qua khó khăn để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên nhân dân trong sự nghiệp trồng người đầy tự hào và vẻ vang. 

                                                                                              

Nguyễn Hải Đăng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: