Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Ứng Hoà: Nhiều hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn

Ngày đăng: 01/07/2014 | 10:02:38

Ngày 27/6, Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa tổ chức vòng Chung khảo Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu cháy”. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Xuyên - Thành ủy viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lương Quang Thành - ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội và Thường trực Huyện uỷ Ứng Hoà, LĐLĐ huyện đã triển khai Kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ ngày 11/4/2014 về tổ chức Hội thi  tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển - 60 năm giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu cháy” đến 100% các Công đoàn cơ sở và CNVCLĐ huyện.


Sau hơn một tháng triển khai thi viết tại cơ sở với chủ đề “85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển”, Hội thi đã đã thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ  tham gia với 3.614 bài dự thi đến từ 122 CĐCS.

Từ kết quả Hội thi viết tại cơ sở, Ban Tổ chức đã lựa chọn 12 đội thi xuất sắc đại diện cho hơn 4 nghìn đoàn viên công đoàn huyện tham gia đua tài tại vòng Chung khảo Hội thi với chủ đề “85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu cháy”. Với hình thức thi sân khấu hoá, các đội phải trải qua 3 phần thi: trả lời câu hỏi tự chọn, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và thi năng khiếu theo chủ đề. Với 108 câu hỏi về lịch sử truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 85 năm thành lập; lịch sử truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân huyện Ứng Hòa; chủ trương, nghị quyết của Đảng, công đoàn, chính sách pháp luật của nhà nước và phần thi năng khiếu với các tiết mục hát, múa, tiểu phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, các đội thi đã thể hiện sự am hiểu, có kiến thức sâu rộng và đầu tư công phu, được Ban giám khảo đánh giá cao.  

Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu Cháy” trong CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2014 đã thu hút đông đảo cán bộ CNVCLĐ tham gia, cổ vũ và động viên; tạo thành một diễn đàn trao đổi học tập nâng cao nhận thức, lòng tự hào của CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn Việt Nam, về Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, Thủ đô Anh hùng, Thành phố Vì Hòa bình. Đặc biệt là nâng cao nhận thức, lòng tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân huyện Ứng Hòa; nâng cao kiến thức về chủ trương, đường lối của Đảng, nghị quyết của công đoàn các cấp, chế độ, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn trong việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng huyện Ứng Hòa ngày càng văn minh và phát triển.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải phong trào cho 5 CĐCS tiêu biểu xuất sắc trong việc triển khai tổ chức tốt Hội thi viết tại sơ sở; trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho 11 cá nhân có bài viết tiêu biểu xuất sắc; trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các đội thi có thành tích xuất sắc; lựa chọn 10 bài viết xuất sắc nhất tham dự Hội thi viết cấp thành phố, tổ chức tập luyện và động viên đội thi xuất sắc nhất tham dự thi sân khấu hoá Hội thi cấp thành phố. 

Hoàng Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: