Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Thường Tín: Chương trình ca – múa – nhạc “Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát”

Ngày đăng: 20/05/2013 | 08:34:48

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2013; kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, tối ngày 15/5 tại cụm công nghiệp Hà Bình Phương, LĐLĐ huyện Thường Tín phối hợp với Cung văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô tổ chức chương trình ca – múa – nhạc “Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát”.


Đến dự chương trình ca – múa – nhạc có đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Đặng Văn Bất – Phó Bí thư huyện uỷ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ thành phố Hà Nội; lãnh đạo Cung văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện uỷ, đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, các CĐCS cơ sở và đông đảo CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc tại chương trình ca – múa – nhạc, đồng chí Lê Chí Thành – Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Chương trình ca - múa – nhạc “Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát” hôm nay là điểm nhấn trong hoạt động công đoàn nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2013, đồng thời tạo một sân chơi văn hoá lành mạnh, bổ ích cho CNLĐ sau những giờ làm việc vất vả để CNLĐ có điều kiện được giao lưu, thưởng thức và cùng tham gia biểu diễn.

Sau chương trình khai mạc, đại diện lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố, Huyện uỷ và Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt – Xô đã trao tặng 20 suất quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần CNLĐ tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. 

Tại đêm biểu diễn, CNLĐ không chỉ được thưởng thức các bài hát hay về Đảng, Bác Hồ, giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn và các tiết mục xiếc đặc sắc như tung hứng, thăng bằng trên con lăn được thể hiện qua những giọng ca, màn biểu diễn của các nghệ sỹ, mà còn được tham gia giao lưu, cùng hát và thể hiện mình trên sân khấu. Đêm văn nghệ thực sự là món quà tinh thần vô giá đối với CNLĐ, bởi mong muốn được hưởng thụ và tham gia các hoạt động văn nghệ lành mạnh là nhu cầu chính đáng của CNLĐ sau những giờ làm việc vất vả, nhằm động viên, khích lệ CNLĐ hăng say trong lao động sản xuất, thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Chương trình đã tạo được những ấn tương tốt đẹp trong CNLĐ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Xuân Ngọc
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: