Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Thanh Trì: Tri ân các anh hùng liệt sỹ và bà Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày đăng: 28/01/2014 | 22:02:03

Sáng ngày 27/01, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức Lễ dâng hương tri ân các hùng Liệt sỹ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Hà Nội thuộc thôn Lưu Phái - xã Ngũ Hiệp - huyện Thanh Trì- thành phố Hà Nội.

Đến dự có đồng chí Triệu Đình Phúc - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Văn Khương - Thành uỷ viên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Nhàn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Hựu - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng trên 100 đồng chí đại diện Giám đốc, Thủ trưởng, Chủ tịch CĐCS và CNVCLĐ các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.


Đây là hoạt động thường xuyên của LĐLĐ huyện được tổ chức vào các ngày 27/7, ngày 22/12 và ngày tết Nguyên Đán hàng năm, nhằm ôn lại những chiến công mà các anh hùng Liệt sỹ đã để lại một phần xương máu của mình trên các chiến trường, bảo vệ quê hương đất nước đem lại sự thanh bình cho ngày hôm nay. Sau khi làm Lễ tại Tượng đài tưởng niệm, đoàn dâng hương đã đi thắp hương cho các phần mộ Liệt sỹ và Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Cũng nhân dịp tết Giáp Ngọ năm 2014, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện thành lập 03 đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo huyện, Thường trực LĐLĐ và phòng LĐTBXH huyện và các đồng chí trong BCH Liên đoàn Lao động huyện đi thăm và tặng quà cho các gia đình CNVCLĐ của huyện thuộc diện gia đình chính sách với tổng số tiền trên 30 triệu động.

Trong năm 2013, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, công nhân viên chức, lao động huyện Thanh Trì, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các xã, thị trấn, các nhà hảo tâm đã tham gia hưởng ứng và đăng ký ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền là 1 tỷ 200 triệu đồng, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt gây ra với số tiền trên 400 triệu đồng. Cũng trong đợt ủng hộ này, trên địa bàn huyện đã có các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức các các chuyến hàng trao tận tay các gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra với tổng số tiền trên 300 triệu đồng như: Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát, Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện …

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: