Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Thanh Trì: Tri ân các Anh hùng liệt sỹ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày đăng: 06/08/2014 | 09:55:02

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh- liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2014), sáng ngày 25/07, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức Lễ dâng hương tri ân các hùng Liệt sỹ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Hà Nội thôn Lưu Phái - xã Ngũ Hiệp - huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Khương- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Thu Thuỷ- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Văn Nhàn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Hựu- Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng 120 đồng chí đại diện Giám đốc, Thủ trưởng, Chủ tịch CĐCS và CNVCLĐ các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thường xuyên của LĐLĐ huyện được tổ chức vào các ngày 27/7, ngày 22/12 và ngày tết Nguyên Đán hàng năm, nhằm ôn lại những chiến công mà các anh hùng Liệt sỹ đã để lại một phần xương máu của mình trên các chiến trường bảo vệ quê hương đất nước, đem lại sự thanh bình cho ngày hôm nay. Sau khi làm Lễ tại Tượng đài tưởng niệm, Đoàn dâng hương đã đi thắp hương cho các phần mộ Liệt sỹ và Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh- liệt sỹ, tối ngày 26/7, LĐLĐ phối hợp với Huyện đoàn và Phòng Lao động thương binh xã hội huyện tổ chức Đêm thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Nhân dịp này, huyện đã thành lập 05 đoàn công tác đến thăm hỏi và động viên các gia đình thương binh- liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng.

LĐLĐ huyện

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: