Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Hội thi tìm hiểu "85 năm Công đoàn Việt Nam, 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển"

Ngày đăng: 24/06/2014 | 13:11:49

Sáng ngày 19/6, vòng thi sơ khảo cụm 2 trực thuộc LĐLĐ huyện Thạch Thất được tổ chức tại hội trường UBND xã Bình Yên với 12 đội đến từ 12 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện tham dự.

Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Cước - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Phó ban chỉ đạo hội thi của huyện; đại diện ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, MTTQ, ban chỉ đạo hội thi của huyện; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện; các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở, các thí sinh tham gia hội thi và đông đảo các cổ động viên.

Tại Hội thi, 12 đội thi được chia thành 3 lượt thi. Ở mỗi lượt có 4 đội  và mỗi đội có 3 thành viên. Mỗi đội tham gia hội thi phải thực hiện 3 phần thi: Phần trả lời câu hỏi tự chọn, phần thi trắc nghiệm, các đội được quyền lựa chọn các bộ câu hỏi từ 1 đến 12 và bấm chuông nhanh nhất để được quyền trả lời. Ở 2 phần thi lý thuyết này, các bộ câu hỏi xoay quanh các vấn đề về truyền thống 85 năm Công đoàn Việt Nam, Bộ Luật Lao động, hoạt động của tổ chức công đoàn, 60 năm xây dựng và phát triển Thủ đô, Luật Thủ đô, Hiến pháp sửa đổi năm 2013. Phần thi năng khiếu với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, thủ đô đổi mới, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. Nhiều tiết mục đem đến hội thi được dàn dựng công phu, được cổ động viên khen ngợi và cổ vũ nhiệt tình, sôi động.

Kết thúc hội thi ở cụm 2, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải cho các CĐCS. Hội thi là dịp để các đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn, về Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, đồng thời nâng cao kiến thức pháp luật, các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.

Kiều Hằng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: