Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Quốc Oai: 61 tập thể, cá nhân được khen thưởng trong hoạt động công tác Công đoàn năm 2012

Ngày đăng: 22/01/2013 | 13:49:38

Sáng ngày 16/01, LĐLĐ huyện Quốc Oai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động(CNVCLĐ) năm 2012, phát động thi đua năm 2013. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Đà – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Đạt Thuyên – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai.


Năm 2012, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố và Huyện uỷ Quốc Oai, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ công đoàn và CNVCLĐ, phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn huyện Quốc Oai tiếp tục được duy trì và phát triển. Công tác tuyên tuyền, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước được quan tâm, thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch của LĐLĐ Thành phố giao và kế hoạch công tác năm 2012 của LĐLĐ huyện, đóng góp một phần quan trọng cùng với Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Công tác chỉ đạo Đại hội CĐCS và cấp trên cơ sở đạt kết quả tốt, tạo tiền đề tổ chức tốt Đại hội Công đoàn Huyện lần thứ IX (nhiệm kỳ 2013- 2018) thành công tốt đẹp. Công tác phát triển Công đoàn khu vực ngoài Nhà nước đạt 3/4 CĐCS (bằng75% kế hoạch), đã kết nạp được 421/400 đoàn viên (bằng 105% kế hoạch); số CĐCS đạt vững mạnh là 54/56 (bằng 96,4%); trung bình có 2/56 CĐCS (bằng 3,6%); không có CĐCS yếu kém. Đội ngũ CNVCLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các cấp công đoàn trong huyện đã chủ động phối hợp với các ban ngành chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, bảo hộ lao động đối với người lao động; làm tốt công tác giáo dục truyền thống, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao... góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Tại Hội nghị, 61 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2012 được các cấp khen thưởng..

 

                                                                                        Tạ Thắng

 

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: