Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Truyền thông phòng chống HIV/AIDS

Ngày đăng: 23/10/2013 | 15:43:05

Ngày 18/10, LĐLĐ huyện Phúc Thọ phối hợp với Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà nội và Chi cục Dân số - KHHGĐ thành phố Hà Nội tổ chức Truyền thông phòng chống HIV/AIDS trong CNVCLĐ huyện Phúc Thọ nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tới dự Hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Thủy - Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đình Thức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Khuất Thị Thu Tuấn - Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, đồng chí Cao Duy Biền - Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí là Chủ tịch CĐCS và các đồng chí phụ trách công tác nữ công CĐCS trực thuộc.

Tại buổi truyền thông, Báo cáo viên đã truyền đạt những thông tin hết sức cần thiết về căn bệnh HIV/AIDS như những con đường dễ lây truyền bệnh, cách phòng tránh... Bác sĩ khuyên CNVCLĐ nếu nghi mình vị nhiễm HIV thì nên đến bệnh viện làm xét nghiệm máu. Đây là biện pháp chính xác nhất để có thể biết được mình có mắc bệnh hay không. Kết quả xét nghiệm sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và chỉ được công bố nếu như được sự đồng ý của người bệnh. Bác sĩ đã nêu một số tấm gương bệnh nhân đã mắc HIV/AIDS và rất tích cực trong hoạt động phòng chống HIV/AIDS. Họ hoàn toàn có thể trở thành những người có ích cho xã hội.

Buổi truyền thông đã giúp CNVCLĐ huyện Phúc Thọ nâng cao nhận thức về “căn bệnh thế kỷ HIV” để biết cách phòng tránh, đồng thời có ý thức chia sẻ, thông cảm và có cái nhìn thiện cảm hơn với những người bị nhiễm HIV/AIDS. 

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: