Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Phú Xuyên: Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước

Ngày đăng: 30/04/2015 | 16:39:50

Sáng ngày 24/4, LĐLĐ huyện Phú Xuyên tổ chức trọng thể Lễ phát động “Tháng công nhân” và khai mạc hội khoẻ trong CNVCLĐ – Lực lượng vũ trang năm 2015 chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất Đất nước 30/4, 129 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu 19/5 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. 

Đến dự có các đồng chí: Phạm Hải Hoa – Bí thư huyện uỷ;  Phạm Hùng Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HDND huyện; Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, thường trực HDND, UBND, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện.


Đồng chí Phạm Văn Dàng – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát động Tháng công nhân tới CNVCLĐ và các CĐCS với 8 nội dung, trong đó đề nghị các cấp công đoàn huyện tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các phong trào thi đua thiết thực, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ, tổ chức các chương trình giao lưu gặp gỡ đối thoại, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, hưởng ứng các hoạt động từ thiện nhân đạo, đồng hành cùng doanh nghiệp. Đồng thời đồng chí đã khai mạc Hội khoẻ trong CNVCLĐ – Lực lượng vũ trang hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác hồ vĩ đại” mở đầu cho các hoạt động tháng công nhân chào mừng các ngày lễ lớn và Đại hội Đảng các cấp.

Ngay sau Lễ phát động “Tháng Công nhân” là Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện với sự tham gia của 42 đoàn và hơn 600 vận động viên thi đầu 3 nội dung bóng bàn, cầu lông các lứa tuổi và kéo co. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể dục thể thao, giao lưu gặp gỡ và đoàn kết, Hội khoẻ CNVCLĐ – lực lượng vũ trang Huyện phú xuyên năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức hội khỏe đã trao giải Nhất toàn đoàn cho công đoàn khối UBND huyện; giải Nhì công đoàn xã Văn Nhân; 2 giải ba cho công đoàn Trung tâm y tế và CĐ Trường TC nghề số I Hà Nội; 3 giải Khuyến khích cho công đoàn Công an Huyện, CĐ giáo dục, CĐ Chi cục thuế. Đồng thời trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung kéo co Nam, nữ, cầu lông, bóng bàn ở các nội dung và độ tuổi khác nhau.

 

LĐLĐ huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: