Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Ngày đăng: 13/08/2015 | 16:20:32

Ngày 10/8, LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2015 và nghe nói chuyện về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, đặc biệt là tình hình biển Đông.

Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Đỗ Hữu Hùng – ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội- Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức; đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng khoa công đoàn - Trường trung cấp công đoàn Hà Nội đồng thời là giảng viên của lớp tập huấn; các đồng chí là UVBCH, UVUBKT  Liên đoàn Lao động huyện; chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các cấp trong toàn huyện.

Lớp tập huấn được giảng viên trao đổi những vấn đề cơ bản, những nhiệm vụ trọng tâm của công tác công đoàn, đặc biệt là những phương pháp, kỹ năng hoạt động của công đoàn  cơ sở đã được các học viên hưởng ứng và tham gia thảo luận rất sôi nổi. Qua buổi tập huấn giúp cho cán bộ công đoàn các cấp trong toàn huyện, đặc biệt là các cán bộ công đoàn mới tham gia lần đầu hiểu rõ hơn các kỹ năng, phương pháp hoạt động của công đoàn, nhằm áp dụng vào tình hình thực tế tại CĐCS, đưa hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả, thiết thực.

Đồng thời tại lớp tập huấn, các học viên được GS.TS Nguyễn Xuân Phách- nguyên Viện trưởng viện quan hệ quốc tế - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nói chuyện về tình hình thời sự trong nước, quốc tế và biển Đông, đặc biệt là những quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với giải quyết vấn đề biển Đông.

Đinh Diệu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: