Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Ra mắt Cụm Văn hóa thể thao CNVCLĐ – LLVT

Ngày đăng: 09/10/2013 | 18:02:50

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2013), sáng ngày 5/10 LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Cụm Văn hóa thể thao CNVCLĐ - LLVT.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành Phố, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND Huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trong Huyện. Đặc biệt về dự lễ ra mắt có 256 cán bộ CNVCLĐ - LLVT đại diện cho gần 30 đơn vị tham gia là thành viên của cụm.


Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Chủ tịch UBND Huyện chúc mừng sự ra mắt của Cụm, giao nhiệm vụ cho Ban Chủ nhiệm Cụm phải xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động của cụm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ Huyện, tăng cường tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT cho CNVCLĐ - LLVT của cụm nhắm đưa phong trào ngày càng phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia.

Việc thành lập cụm VHTT CNVCLĐ - LLVT huyện Mỹ Đức đã tạo một sân chơi bổ ích đầy ý nghĩa, thu hút sự nhiệt tình tham gia của các đơn vị thành viên, đặc biệt là các doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho CNVCLĐ được giao lưu học hỏi và tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị thành viên trong cụm và CNVCLĐ - LLVT. Từ đó giúp cho các đơn vị đẩy mạnh phong trào VHVN  - TDTT, góp phần rèn luyện sức khỏe và CNVCLĐ có điều kiện được tham gia các lớp bồi dưỡng về văn hoá văn nghệ, được nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần  thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Huyện, xây dựng Huyện giàu đẹp, văn minh và phát triển.

Ngay sau phần ra mắt là chương trình giao lưu thể thao môn cầu lông giữa các đơn vị thành viên trong Cụm.

Nguyễn Thị Hòa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: