Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Hội thi tìm hiểu “85 năm CĐVN – 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển”

Ngày đăng: 29/06/2014 | 21:11:22

Sáng 23/6, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức long trọng tổ chức chung khảo hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt Nam – 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển” với hình thức sân khấu hóa, với sự tham gia của 18 đội đến từ các cấp công đoàn trong huyện.

Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Hậu - UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện, lãnh đạo Liên đoàn Lao động các Huyện trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập CĐVN, 60 năm giải phóng Thủ đô, thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động TP Hà Nội về tổ chức Hội thi tìm hiểu “85 năm CĐVN - 60 năm thủ đô xây dựng và phát triển”, LĐLĐ huyện Mỹ Đức đã triển khai đến các cấp Công đoàn và CNVCLĐ trong huyện hưởng ứng tham gia hội thi với hình thức thi viết. Ban Tổ chức hội thi đã nhận được 4015 bài dự thi của các cấp công đoàn trong huyện, đã chấm và lựa chọn 10 bài xuất sắc gửi dự thi cấp Thành phố.

Hội thi sân khấu hóa cấp huyện diễn ra gồm 3 phần: Phần câu hỏi tự chọn, phần câu hỏi trắc nghiệm, phần thi năng khiếu. Phần thi kiến thức, các đội đã trải qua những câu hỏi đầy ý nghĩa và cũng không kém phần lý thú, sự ganh đua giữa các đội thi đầy gay cấn và vô cùng sôi động được thể hiện ở các động tác bấm chuông giành quyền trả lời của các đội. Về phần thi năng khiếu, các đội đã đạt được sự đồng đều trong các tiết mục thể hiện, đầu tư luyện tập, chất lượng được nâng lên cả về giọng hát, về tính nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, trong đó ý nghĩa lớn nhất là đã tuyên truyền giáo dục, giúp cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ hiểu biết sâu sắc hơn về tổ chức công đoàn Việt Nam, về Thủ đô Anh hùng ngàn năm văn hiến, giúp gắn kết, giao lưu giữa các đoàn viên, các công đoàn cơ sở với nhau, đồng thời hội thi đã góp phần chuyển tải sâu sắc nội dung nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, Hiến pháp năm 2013, Luật Thủ đô, Bộ luật Lao động, Công đoàn Việt Nam năm 2012 đến người lao động.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 01 giải nhất cho Công đoàn xã Hùng Tiến; 02 giải nhì cho Công đoàn giáo dục 2, Công đoàn xã Đốc Tín; 03 giải ba cho Công đoàn xã Hợp Thanh, Công đoàn Ban quản lý Khu di tích- thắng cảnh Hương Sơn, Công đoàn Giáo dục 1 và 12 giải khuyến khích cho các đội. BTC cũng trao Bằng khen cho 10 cá nhân có bài thi viết xuất sắc như đồng chí Nguyễn Thị Trang – Công đoàn Cơ quan Dân – Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Dung – Công đoàn cơ quan Dân – Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Chuyển – CĐ trường Mầm non Phúc Lâm, đồng chí Đặng Thị Tâm- Công đoàn Trường Mầm non Tế Tiêu, đồng chí Trần Thị Hiếu- Công đoàn Trường Mầm non Đồng Tâm.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: