Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Hoài Đức: Tổng kết công tác công đoàn năm 2012

Ngày đăng: 27/01/2013 | 22:10:04

Sáng 24/1, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức tổ chức tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Đến dự và phát biêủ chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Trác Chuông - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Nuôi - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2012, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và công đoàn các cơ sở đã thực hiện tốt công tác  tuyên truyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công nhân viên chức lao động; tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”;  động viên cán bộ CNVCLĐ tích cực phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị và chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, các công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao như:  tổ chức các giải bóng chuyền, cầu lông, giao lưu văn nghệ tạo khí thế phấn khởi thi đua trong cán bộ, công nhân viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai sâu rộng tới cán bộ công nhân viên chức cuộc thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi”. Trong công tác phát triển đoàn viên, năm 2012 LĐLĐ huyện đã thành lập được 08 công đoàn cơ sở với 114 đoàn viên, các công đoàn cơ sở tổ chức kết nạp được 542 đoàn viên mới đạt 100% chỉ tiêu về thành lập công đoàn cơ sở và 109,3% về phát triển đoàn viên. Qua bình xét năm 2012 có 79,5% công đoàn đạt công đoàn vững mạnh và vững mạnh xuất sắc.       

Tổng kết hoạt động năm 2012 đã có 10 tập thể và 3 cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ thành phố tặng Cờ và Bằng khen; 37 tập thể và 29 cá nhân được UBND huyện và LĐLĐ huyện khen thưởng; trong đó Công đoàn Xí nghiệp thuốc thú y Trung ương được nhận cờ của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

                                                                                        Đỗ Hạnh

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: