Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Chào mừng Đại hội XI CĐVN, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập CĐVN

Ngày đăng: 29/07/2013 | 14:09:10

Sáng 25/7, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm năm 2013 và khen thưởng các tập thể có thành tích trong triển khai thực hiện cuộc thi tìm hiểu chính sách, pháp luật.

Tới dự và động viên phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn huyện Gia Lâm có đồng chí Đào Minh Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Văn Tường - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Gia Lâm; đồng chí Dương Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm. Cùng dự có các đồng chí là phó các ban LĐLĐ Thành phố, trưởng phó các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí là uỷ viên BCH LĐLĐ huyện, lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp, chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS trực thuộc và phối quản trên địa bàn. Đặc biệt là sự có mặt của 30 công nhân giỏi, 22 đồng chí có sáng kiến sáng tạo được biểu dương  năm 2013. 

Những công nhân giỏi và những đồng chí có sáng kiến, sáng tạo - họ là những người có lòng say mê lao động, chịu khó học hỏi, có ý thức tìm tòi sáng tạo và đặc biệt là có trách nhiệm với công việc của mình, có nhiều sáng kiến cải tiến trong lao động sản xuất. Bên cạnh đó, họ còn là những công nhân biết quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong sản xuất của từng cơ quan, doanh nghiệp, thực sự là động lực thúc đẩy nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Huyện.

Qua phong trào, tác phong, lề lối làm việc của CNVCLĐ được nâng lên một cách rõ rệt, năng suất lao động tăng cao... Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện Gia Lâm kêu gọi toàn thể CNVCLĐ trong huyện tích cực học tập, nâng cao tay nghề, kỹ năng lao động, nhằm đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả cao trong lao động sản xuất và ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, nhiều CNLĐ trực tiếp lao động sản xuất đạt danh hiệu Công nhân giỏi, sáng kiến sáng tạo trong quá trình thực hiện sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, góp phần xây dựng huyện Gia Lâm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp.

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã khen thưởng 7 đơn vị có thành tích trong triển khai cuộc thi tìm hiểu pháp luật lao động và 22 cá nhân có sáng kiến sáng tạo, 30 công nhân giỏi huyện Gia Lâm năm 2013. Tổng số tiền khen thưởng là 24,3 triệu đồng.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: