Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Đông Anh – Đơn vị dẫn đầu khối vận năm 2013

Ngày đăng: 02/01/2014 | 21:45:47

Năm 2013, phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn huyện Đông Anh đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Với những thành tích đã đạt được, LĐLĐ huyện Đông Anh đã vinh dự được nhận danh hiệu Lá Cờ đầu khối vận tại Hội nghị tổng kết công tác Dân vận do Huyện ủy Đông Anh tổ chức vào sáng ngày 31/12.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Chanh – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác dân vận của huyện ủy Đông Anh năm 2013. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh những mô hình, những việc làm mang tính sáng tạo và hiệu quả trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của Huyện ủy cũng như của các đoàn thể và cơ sở.

Cũng tại Hội nghị, Huyện ủy Đông Anh công bố quyết định khen thưởng 01 đơn vị lá cờ đầu, 24 đơn vị và 10 cá nhân xuất sắc. LĐLĐ huyện Đông Anh, với những thành tích và đóng góp trong năm 2013, đã vinh dự được nhận Danh hiệu Lá cờ đầu khối vận của Huyện ủy Đông Anh trong hoạt động năm 2013.

Năm 2013, dưới sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, cả hệ thống chính trị huyện đã tích cực, chủ động, sáng tạo, phối hợp chặt chẽ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình của Trung ương, Thành phố và huyện, xây dựng kế hoạch, lộ trình triển khai, tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo giải quyết tốt các vấn đề dân sinh bức xúc trong nhân dân có hiệu quả; thực hiện hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác năm 2013 của Thành phố và Huyện giao. Trong điều kiện kinh tế thế giới, trong nước và Thủ đô tiếp tục gặp nhiều khó khăn nhưng vượt lên những thử thách, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự vào cuộc của các cấp, các ngành, kinh tế trên địa bàn huyện tiếp tục duy trì ở mức tăng trưởng khá; các hoạt động VHTT phục vụ những nhiệm vụ chính trị diễn ra sôi nổi từ huyện đến cơ sở; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống nhân dân và người lao động trong huyện được nâng lên.

Trong thành công chung đó, LĐLĐ huyện đã có nhiều đóng góp quan trọng, tạo nên sự ổn định và phát triển trên địa bàn. Đây chính là sự ghi nhận những thành tích và sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ công đoàn, của tổ chức công đoàn và phong trào công nhân huyện Đông Anh năm 2013. Được tôn vinh là Đơn vị dẫn đầu khối vận, giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn huyện Đông Anh một lần nữa tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế trong thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế.

Phan Thanh Dũng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: