Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao

Ngày đăng: 30/10/2014 | 11:36:31

Nằm trong chùm hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014); chào mừng Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, sáng ngày 25/10, tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Đan Phượng, LĐLĐ huyện tổ chức buổi giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Thực, ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đan Phượng; các đồng chí lãnh đạo các ban Thành phố; các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo LĐLĐ các quận, huyện, thị xã trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội. 

Trong những năm qua, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong CNVCLĐ và các cấp công đoàn huyện Đan Phượng được công đoàn cấp trên và lãnh đạo huyện quan tâm tạo điều kiện phát triển, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sức khỏe cho cán bộ, CNVCLĐ. Các cấp công đoàn huyện thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao thu hút đông đảo cán bộ, CNVCLĐ tham gia, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên cán bộ đoàn viên thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.


Buổi giao lưu thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn tham dự và cổ vũ nhiệt tình. Các nội dung bóng bàn, cầu lông, cờ tướng...được diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đem đến cho khán giả những trận tranh tài kịch tính, hấp dẫn. Không kém phần sôi nổi là phần giao lưu văn nghệ ấn tượng, các đơn vị đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc. Các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam được các đại biểu thể hiện hào hùng, sâu lắng. Đặc biệt ca khúc “Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng” của lãnh đạo và cán bộ đoàn viên công đoàn các đơn vị đã khép lại chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thành công, đầy ý nghĩa.

Tất cả đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2014.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: