Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: “Sẻ chia giọt máu nghĩa tình”

Ngày đăng: 26/12/2015 | 21:47:58

Sáng 20/12, Công đoàn Giáo dục huyện Chương Mỹ phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện truyền thống ngành Giáo dục Đào tạo lần thứ 3 với chủ đề "Sẻ chia giọt máu nghĩa tình".

Đến dự và động viên đội ngũ cán bộ tham gia hiến máu tình nguyện có đồng chí Định Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Sỹ - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện, lãnh đạo PhòngCông đoàn Giáo dục huyện.  

Ngay từ 7 giờ sáng đã có đông đảo cán bộ, đoàn viên đến đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Nhiều đồng chí cán bộ, đoàn viên đã hiến máu nhiều lần vẫn tích cực tham gia hiến máu và động viên các đồng nghiệp trong trường cùng tham gia như đồng chí Tống Bá Kỳ (Trường Tiểu học Tiên Phương) 14 lần tham gia hiến máu, đồng chí Nguyễn Lâm Hải (Trường Tiểu học Hoàng Diệu) 7 lần hiến máu.

Với thông điệp "Sẻ chia giọt máu nghĩa tình", ngày hội hiến máu tình  nguyện của ngành GD-ĐT huyện Chương Mỹ đã thu hút gần 400 cán bộ tham gia. Kết quả đã thu được 172 đơn vị máu.

Qua ngày hội, Ngành Giáo dục Đào tạo huyện đã tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, đặc biệt là đội ngũ các thầy cô giáo trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân tương ái cao cả của dân tộc và ý thức trách nhiệm của người thầy với cộng  đồng xã hội. 

Tống Đức Quy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: