Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ Cầu Giấy: Gặp mặt đoàn viên công đoàn lên đường nhập ngũ

Ngày đăng: 11/03/2015 | 15:22:08

Sáng ngày 2/3, tại hội trường khu liên cơ quan 126A Xuân Thủy, LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức buổi gặp mặt, động viên CNVCLĐ lên đường nhập ngũ năm 2015. 

Tới dự có đồng chí đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ Quận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ Quận, các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn các đơn vị có CNVCLĐ lên đường nhập ngũ.

Trong đợt này, trên địa bàn quận có 4 đoàn viên thuộc công đoàn Nhà máy in tiền Quốc gia và Trung tâm điều tra tài nguyên môi trường Biển và Dụng cụ Khí tượng Thủy văn Bộ Tài Nguyên môi trường lên đường nhập ngũ.

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Hà Đông – Chủ tịch LĐLĐ quận đã biểu dương và đánh giá cao các đoàn viên công đoàn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2015, động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng của mình đối với quê hương, đất nước, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc, LĐLĐ Quận đã gửi tặng đến 04 đoàn viên những món quà ý nghĩa động viên các đồng chí trước ngày lên đường nhập ngũ. Lãnh đạo 04 đơn vị có đoàn viên công đoàn nhập ngũ đã động viên và hứa bố trí công việc cho 04 đồng chí sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về đơn vị.

Những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Quận và các đơn vị đã tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho các đồng chí đoàn viên phấn đấu trưởng thành trong quân ngũ và hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ trở về đơn vị tiếp tục nhiệm vụ công tác của mình.
LĐLĐ quận Cầu Giấy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: