Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Khánh thành, gắn biển “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” tại Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà

Ngày đăng: 24/05/2016 | 11:16:20

Ngày 19/5, tại Công ty Cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà (Long Biên), Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” và trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp cụm Bắc Đuống.

Tới dự có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Xinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty giấy Việt Nam; Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Đinh Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của 200 CNLĐ cụm Bắc Đuống.Sau khi nghe đồng chí Phạm Văn Lưu, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà báo cáo quá trình đầu tư xây dựng “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân”, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận công bố quyết định số 25/QĐ-LĐLĐ ngày 21/4/2016 của LĐLĐ quận về việc thành lập “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” tại Công ty Cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà, quyết định của LĐLĐ Thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân”.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa khẳng định xây dựng “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” là một chủ trương lớn của LĐLĐ Thành phố nhằm đẩy mạnh việc chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, sức khỏe, việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn và hoạt động công đoàn, tư vấn pháp luật, đối thoại với người lao động… Đồng chí ghi nhận và biểu dương LĐLĐ quận Long Biên và Công đoàn Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà đã tích cực, chủ động thực hiện chủ trương của LĐLĐ Thành phố, sớm triển khai xây dựng “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” và tổ chức Lễ khánh thành đúng vào 19/5 để chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu LĐLĐ quận phối hợp, hướng dẫn Công đoàn Công ty và các doanh nghiệp cụm Bắc Đuống tổ chức các hoạt động của “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” đúng mục đích là chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, sức khỏe cho người lao động. 

Sau phần khai mạc, lãnh đạo các đơn vị đã cùng tham gia cắt băng khánh thành và gắn biển “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân”. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ quận Long Biên, Công đoàn Tổng công ty giấy Việt Nam và Tổng công ty du lịch Việt Nam đã trao tặng 30 suất quà cho 30 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp cụm Bắc Đuống.

Lễ khánh thành và gắn biển “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” đã thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của đông đảo CNLĐ cùng các quý vị đại biểu. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong “Tháng công nhân”, là những minh chứng sinh động khẳng định “Công đoàn Long Biên vì việc làm, đời sống của người lao động; đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”. 

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: