Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Khai mạc Hội khỏe lần thứ V Công ty Nước sạch Hà Nội năm 2016

Ngày đăng: 11/10/2016 | 15:33:23

Sáng ngày 8/10, Lễ khai mạc Hội khỏe lần thứ V Công ty Nước sạch Hà Nội năm 2016 đã được tổ chức tại sân vận động nhà máy nước Yên Phụ. Đây là một trong những hoạt động lớn của Công ty để hướng đến kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội và kỷ niệm 122 năm ngành nước, 62 năm ngày truyền thống Công ty Nước sạch Hà Nội.


35 đơn vị tham dự Hội khỏe

Đến dự Hội khỏe có các đồng chí: Ngô Ngọc Thủy - Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Ban lãnh đạo Công ty Nước sạch Hà Nội.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Bảo Vinh - Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Công ty Nước sạch Hà Nội lần thứ V đã nhấn mạnh: Cùng với các phong trào thi đua lao động phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất – kinh doanh năm 2016, các phong trào thể dục thể thao luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện để CBCNVCLĐ trong toàn công ty có những sân chơi bổ ích sau giờ làm việc miệt mài, căng thẳng đồng thời khơi dậy niềm tự hào trong mỗi CBCNVC ngành nước Hà Nội. Ông Nguyễn Trí Khoa - Chủ tịch HĐTV Công ty đã lên đánh trống khai mạc Hội khỏe. Tiếng trống hội vang lên báo hiệu một mùa thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của các đoàn vận động viên.

Hội khỏe Công ty NSHN là một hoạt động truyền thống của công ty vào những ngày tháng 10 lịch sử. Với khẩu hiệu “Khỏe để lao động sản xuất”, “Đoàn kết – Trung thực là chiến thắng”, Hội khỏe năm nay đã thu hút 650 vận động viên đại diện cho hơn 2800 CBCNVLĐ của 35 đơn vị trong Công ty NSHN tham gia thi đấu 5 môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và Tennis.

Sau phần khai mạc Hội khỏe là phần tranh tài sôi nổi của 23 đội thi môn kéo nam nữ phối hợp. Kết quả, đội thi của Xí nghiệp KDNS Hoàng Mai giành giải Nhất, Xí nghiệp KDNS Cầu Giấy giành giải Nhì, Xí nghiệp KDNS Hai Bà Trưng và khối văn phòng Công ty đồng giải Ba. 

CĐ ngành Xây dựng Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: