Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Khai mạc Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy

Ngày đăng: 29/11/2013 | 10:59:08

Ngày 27/11, tại sân vận động Nghĩa Tân, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao quận khai mạc Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XVII năm 2013.

Đến dự có ông Phan Anh Tú – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Hà Nội và lãnh đạo các các Phòng, Ban của Sở VH -TT & du lịch Hà Nội; đồng chí Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Cầu Giấy và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận.

Đây là giải truyền thống trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên, nằm trong chương trình phối hợp hoạt động giữa LĐLĐ và Trung tâm Thể dục thể thao quận Cầy Giấy chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của thủ đô và đất nước.

Giải đấu năm nay quy tụ 14 đội bóng của CĐCS các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn quận tham gia với tổng số trên 200 vận động viên, huấn luyện viên. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 27/11/2013 đến ngày 10/12/2013. Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các huấn luyện viên, vận động viên và CNVCLĐ các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức, thi đấu các giải thể thao, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần đẩy lùi ma túy và các tệ nạn xã hội trên địa bàn quận.

Đoàn Bắc
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: