Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên

Ngày đăng: 30/08/2015 | 20:23:10

Ngày 25/8, LĐLĐ – Trung tâm TDTT huyện Phú Xuyên tổ chức khai mạc Giải Bóng đá CNVCLĐ – LLVT chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng các cấp.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Phạm Hùng Vỹ - Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo HĐND,UBND, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.


Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên các VĐV thi đấu đoàn kết, trung thực, vui vẻ với tinh thần thể thao cao thượng, đạt thành tích cao nhất chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND - UBND, lãnh đạo LĐLĐ – Trung tâm TDTT đã trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia và đoàn trọng tài.

Tham dự giải có hơn 200 VĐV của 16 đội bóng từ các CĐCS và LLVT huyện. Giải thi đấu Bóng đá CNVCLĐ-LLVT huyện Phú Xuyên là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và Đại hội Đảng các cấp, diễn ra trong 4 ngày từ 25/8 đến 28/8/2015, tin tưởng và hy vọng với tinh thần thể thao cao thượng, với bản chất của giai cấp công nhân, lực lượng vũ trang và tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV, chắc chắn Giải thi đấu sẽ thành công tốt đẹp.

huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: