Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Khai mạc Giải bóng đá Big C Thăng Long mở rộng lần thứ IV năm 2016

Ngày đăng: 28/10/2016 | 09:29:21

Chiều ngày 25/10, Big C Thăng long chính thức khai mạc Giải bóng đá Big C mở rộng chào mừng siêu thị Big C thứ 6 tại Hà Nội, hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 - 01/9/2017). 

Đây là Giải bóng đá quy mô lớn được tổ chức trong hệ thống siêu thị Big C tại Hà Nội, tiếp nối thành công của Giải bóng đá Big C mở rộng lần thứ III diễn ra vào tháng 10/2015. Giải đấu sẽ được diễn ra từ 25/10 - 27/10 với hai vòng đấu và 8 đội tham gia gồm có: Big C Thăng Long, Big C Garden, Big C Mê Linh, Big C Hồ Gươm, Big C Long biên, FC - liên quân, FC - Unilever và Legend Beer. Các đội sẽ lần lượt thi đấu và tính điểm để chọn ra 4 đội có điểm số cao nhất ở vòng loại để thi đấu bán kết và sau đó là trận chung kết để tranh cúp vô địch.Giải bóng đá Big C Thăng Long đã nhận được quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Big C cũng như sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của đông đảo các cán bộ nhân viên người lao động. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Bẩy - Chủ tịch Công đoàn Big C, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Giải bóng đá sẽ tạo không khí vui tươi sôi nổi và xây dựng sân chơi cho cán bộ nhân viên và phát triển phong trào rèn luyện thể dục - thể thao của cán bộ nhân viên Big C. Không chỉ dừng lại ở đó, lãnh đạo và Công đoàn Big C mong muốn rằng sân chơi này còn mang một ý nghĩa lớn hơn đó là góp phần phát huy văn hóa đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm và đồng đội trong đội ngũ cán bộ nhân viên”. Trong mùa giải năm nay, các đội bóng tham gia lần này đều có sự đầu tư khá bài bản về kỹ chiến thuật cũng như lựa chọn kỹ lưỡng các chân sút tài năng nên dự đoán là các trận đấu sẽ diễn ra hết sức gay cấn bởi sự chênh lệch về năng lực của các đội là không quá nhiều và diễn biến của từng trận đấu chắc chắc sẽ làm người hâm mộ hồi hộp cho đến phút chót.

Theo đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Quận thì “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức và sự tập luyện hăng say của các đội bóng cũng như tinh thần cuồng nhiệt của các cổ động viên, tin rằng Giải bóng đá Big C Thăng Long mở rộng lần thứ IV sẽ diễn ra thành công trọn vẹn và sẽ tạo tiền đề tốt để nâng tầm thành giải bóng đá truyền thống của Big C trong các năm sắp tới.”

Buổi lễ khai mạc kết thúc và giải đấu chính thức được bắt đầu bằng hai trận mở màn giữa Big C Thăng Long - FC liên quân và Big C Hồ Gươm - Legend Beer.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: