Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội thi Văn nghệ Bệnh viện đa khoa Xanh pôn

Ngày đăng: 02/10/2014 | 08:19:36

Ngày 28/9, Công đoàn bệnh viện đa khoa Xanh pôn phối hợp với Ban Giám đốc bệnh viện tổ chức Hội thi Văn nghệ năm 2014.

Phát biểu khai mạc hội thi, TS Nguyễn Phạm Ý Nhi, Giám đốc bệnh viện đa khoa Xanh pôn nêu rõ: Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật là một bộ phận không thể thiếu trong đời sống con người, đồng thời đáp ứng nhu cầu thụ hưởng và sáng tạo nghệ thuật ngày càng cao trong cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế góp phần  động viên, cổ vũ và mang lại cho họ những món ăn tinh thần lành mạnh, tạo thêm nhiều niềm vui, sự sảng khoái để có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và sáng tạo trong công việc. Trong những năm qua, phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng của Bệnh viện đa khoa Xanh pôn luôn được tổ chức Công đoàn phối hợp với lãnh đạo Chuyên môn quan tâm, đầu tư và phát triển, được cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế hưởng ứng và nhiệt tình tham gia. Hội thi Văn nghệ năm 2014 được tổ chức với mong muốn sẽ tạo nên một không khí vui tươi, thi đua sôi nổi, đồng thời cũng là một minh chứng cho sự phát triển của phong trào. Đây là dịp cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế trong toàn bệnh viện có cơ hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào ca hát, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, xây dựng đời sống tinh thần ngày càng phong phú, lành mạnh. Bên cạnh đó, hội thi cũng là một trong những hoạt động nhằm thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước và thủ đô, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014)…

Hội thi đã thu hút  51  tiết mục gồm các thể loại ca, múa, nhạc đến từ 39 tổ Công đoàn với gần 200 cán bộ, y, bác sỹ,  nhân viên y tế trong toàn bệnh viện tham gia. Với nhiều màu sắc, phong phú, hấp dẫn mang đậm bản sắc văn hóa các vùng miền trong cả nước, thể hiện dấu ấn riêng của các tổ Công đoàn, khoa phòng trong toàn bệnh viện, các tác phẩm dự thi tập trung vào chủ đề ca ngợi vẻ đẹp, tình yêu của quê hương đất nước, quyết tâm gìn giữ chủ quyền Biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; tình yêu ngành nghề, đặc biệt là phản ánh những nỗ lực của cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế trong thực hiện Quy tắc ứng 12 điều Y đức thông qua công việc, nhiệm vụ chuyên môn hàng ngày thầm lặng, nhưng cao cả và rất đỗi vẻ vang của người chiến sĩ Áo trắng trên mặt trận bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Sau một ngày tổ chức, hội thi Văn nghệ Bệnh viện đa khoa Xanh pôn năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức lựa chọn và trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và một số giải Khuyến khích, Chuyên đề cho các tổ Công đoàn và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

Trịnh Huy Toàn

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: