Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội thi tìm hiểu “85 năm CĐVN - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển” quận Cầu Giấy thành công rực rỡ

Ngày đăng: 21/06/2014 | 10:04:38

Sáng ngày 18/6, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức Hội thi tìm hiểu “80 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển”.

Tới dự và động viên hội thi có đồng chí Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, ông Đoàn Ngọc Lân - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam - đơn vị tài trợ hội thi; đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ quận, huyện, CĐ ngành; các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; trưởng, phó các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của quận; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, UBKT LĐLĐ Quận, đại diện lãnh đạo và 36 thí sinh của 12 đơn vị tham dự hội thi, cùng toàn thể cán bộ, CNVCLĐ đến cổ vũ và tham dự hội thi.


Trong không khí thi đua sôi nổi của CNVCLĐ Thủ đô nói chung, CNVCLĐ quận Cầu Giấy nói riêng đang ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014); hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014); Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, lòng tự hào của cán bộ, CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn quận Cầu Giấy về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam, về Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình; nâng cao kiến thức của CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn quận Cầu Giấy về các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, của tổ chức Công đoàn; chế độ, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

12 đội thi đã trải qua 3 phần thi: trả lời câu tự chọn, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và thi năng khiếu theo chủ đề. Các đội thi đã thể hiện sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và những sáng tạo khác biệt cho các phần thi, đặc biệt, thể hiện sự am hiểu kiến thức trong phần thi trả lời câu hỏi.

Trên cơ sở tính tổng điểm của mỗi thí sinh qua các phần thi, tính điểm từ cao xuống thấp, Ban Tổ chức đã trao Cờ và quà tặng cho 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Giải toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao cờ và quà tặng cho 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba. Giải thưởng cho cuộc thi viết: Giải tập thể, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen và quà tặng 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải khuyến khích; Giải cá nhân, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và quà tặng cho 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải khuyến khích.

Đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu tại lễ bế mạc: “Hội thi được tổ chức ngoài ý nghĩa giúp CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn nhận thức sâu sắc hơn chặng đường đầy vinh quang của tổ chức Công đoàn Việt Nam và Thủ đô Hà Nội; còn là một hoạt động thiết thực của CNVCLĐ quận Cầu Giấy ôn lại những năm tháng oai hùng của Thủ đô, của Đất nước và một lòng hướng về biển đảo - chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc mà bao thế hệ đã ngã xuống để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam”.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: