Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội thi “Nét đẹp công sở huyện Mê Linh” năm 2014

Ngày đăng: 28/11/2014 | 21:35:09

Sáng ngày 25/11, Liên đoàn Lao động phối hợp với Huyện đoàn Mê Linh tổ chức Hội thi “Nét đẹp công sở huyện Mê Linh” năm 2014. Tới dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Ba - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, cùng 22 thí sinh là cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối cơ quan hành chính, sự nghiệp, lực lượng vũ trang của 11 Công đoàn và Đoàn cơ sở trong toàn huyện. 

Tại Hội thi, các đội thi đã hoàn thành tốt cả ba phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Ở mỗi phần thi, các đội đã thể hiện sự am hiểu sâu rộng về kiến thức, tinh thần trách nhiệm, đạo đức của người cán bộ công chức, viên chức trong các cơ quan và trong phong trào thi đua “Cải tiến lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính”, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu”. Đồng thời tập trung làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Thành phố và của Huyện về cải cách thủ tục hành chính, mở rộng dân chủ ở cơ sở. Đặc biệt ở phần thi năng khiếu, các thí sinh đã biểu diễn xuất sắc các tiết mục nghệ thuật như: múa, hát, tiểu phẩm tự biên đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu và đông đảo cổ động viên.

Hội thi là đợt sinh hoạt văn hoá và góp phần đẩy mạnh công tác tham mưu giỏi, phục vụ tốt, thể hiện những nét đẹp văn hoá ứng xử phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ công chức, viên chức huyện Mê Linh “Năng động, sáng tạo, giỏi nghề, tận tuỵ, cầu thị”. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, công chức, viên chức trong những ngày lao động mệt nhọc,  tạo sự gắn bó, khẳng định mình trong công việc, đồng thời thể hiện tài năng, sự tự tin mạnh dạn hơn trong việc tham gia các hoạt động phong trào, rèn luyện khả năng giao tiếp nơi công sở.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Công đoàn Giáo dục huyện, trao 02 giải nhì; 03 giải ba; 05 giải khuyến khích; cùng tiền thưởng và cờ cho các đội đạt giải trong hội thi.

Hạ Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: