Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội nghị BCH LĐLĐ quận Đống Đa

Ngày đăng: 05/11/2014 | 15:45:59

Sáng ngày 03/11, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức họp Ban chấp hành khóa XVII về triển khai một số nhiệm vụ công tác trọng tâm trong quý IV và chuẩn bị công tác thi đua khen thưởng các cấp công đoàn Quận năm 2014. Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Thu Hương – Phó Ban dân Vận Quận ủy, các đồng ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Quận và một số đồng chí chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận báo cáo tóm tắt một số hoạt động chính của các cấp công đoàn Quận đã triển khai thực hiện đạt kết quả tính đến thời điểm hết tháng 10 và triển khai các hoạt động tháng 11, 12 năm 2014. Tính đến thời điểm này, cơ bản một số các chỉ tiêu chính về thành lập công đoàn cơ sở, phát triển đoàn viên công đoàn và thu kinh phí công đoàn 2% đối với đơn vị, doanh nghiệp chưa có công đoàn đã vượt chỉ tiêu Thành phố giao. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi thảo luận về công tác thi đua khen thưởng CĐCS để lựa chọn ra các CĐCS tiêu biểu trong hoạt động công đoàn năm 2014, đặc biệt là những CĐCS có sự đổi mới trong chỉ đạo, thực hiện và chăm lo tốt đời sống cán bộ, CNVCLĐ trong năm qua đề nghị LĐLĐ Thành phố tặng Cờ, Bằng khen. Bên cạnh đó, các đại biểu cùng thảo luận trao đổi một số hoạt động trọng tâm đến cuối năm, đặc biệt quan tâm chú trọng tới công tác chỉ đạo BCH công đoàn cơ sở phối hợp tốt với chính quyền thăm hỏi kịp thời những gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Ất Mùi năm 2015.

Cũng nhân dịp này, LĐLĐ quận tổ chức chia tay, tặng quà 02 đồng chí ủy viên BCH chuyển công tác và 01 đồng chí cán bộ chuyên trách CĐCS về nghỉ chế độ hưu trí.Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: