Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội khỏe Cụm số 1 các trường ĐH&CĐ Hà Nội

Ngày đăng: 19/04/2015 | 21:52:50

Sáng ngày 12/4, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã diễn ra "Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động cụm Công đoàn số 1 các trường ĐH&CĐ Hà Nội năm 2015".

Đến dự hội khỏe có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ Thành phố; đồng chí Ngô Văn Minh - ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố.

Tham gia hội khỏe có 72 VĐV của 07 trường trong Cụm thi đấu ở 02 môn: bóng bàn và cầu lông và đông đảo các cổ động viên của các trường. Sau lễ khai mạc trang trọng, các VĐV đã tham gia thi đấu ở 02 môn với các nội dung và các lứa tuổi. Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho các cổ động viên những tình huống và những trận đấu hay, hấp dẫn.

Có thể thấy, Hội khỏe đã tạo ra cơ hội cho sự gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, viên chức lao động, đoàn viên công đoàn; đồng thời duy trì mối liên hệ và sự phối hợp giữa công đoàn các trường trong cụm, phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, lao động và đoàn viên Công đoàn.

Sau một buổi sáng, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên và sự nỗ lực hết mình của các VĐV, Hội khỏe đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 9 giải Nhất, 9 giải Nhì, 14 giải Ba cho các VĐV và đôi VĐV.

Trong lễ Bế mạc hội khỏe, đồng chí Ngô Văn Minh - UVTV- Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố đã đánh giá cao công tác tổ chức hội khỏe của Ban tổ chức Hội khỏe, đặc biệt là Công đoàn Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã có sự chuẩn bị chu đáo cho hội khỏe và tin tưởng rằng, với những kết quả đã đạt được sẽ góp phần tăng cường sự giao lưu, học tập, sự phối hợp của Công đoàn các trường trong cụm, đặc biệt thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn.

CĐ Trường Lê Hồng Phong
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: