Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội khỏe cụm Công đoàn số 3 khối các trường ĐH&CĐ Hà Nội

Ngày đăng: 09/05/2014 | 20:59:35

Ngày 26/4, tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội đã diễn ra Hội khỏe Cán bộ viên chức lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm Công đoàn số 3.

Đến dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố; đại diện lãnh đạo các trường Đại học và Cao đẳng thuộc Cụm Công đoàn số 3. 

Năm nay, Hội khỏe đã thu hút hơn 250 vận động viên và cổ động viên của 7 trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm Công đoàn số 3 tham gia. Các vận động viên tham gia dự giải là những giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, cán bộ của các đơn vị. Đến với Hội khỏe Cán bộ viên chức lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm Công đoàn số 3 năm nay, các vận động viên tham gia tranh tài với các nội dung gồm: cầu lông, bóng bàn, kéo co, ở các lứa tuổi từ 18 đến trên 45… Sau 1 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn.

Thông qua Hội khỏe lần này, Cụm Công đoàn số 3 có căn cứ để đánh giá một cách đầy đủ hơn nữa những mặt mạnh, những hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về công tác TDTT của đơn vị, để có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động TDTT của Cụm Công đoàn số 3 ngày càng tốt hơn. 

Hội khỏe Cán bộ viên chức lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm Công đoàn số 3 năm 2014 đã diễn ra với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giúp tìm kiếm và phát hiện được những tài năng thể thao,  đồng thời tạo nên bầu không khí giao lưu sôi nổi, hào hứng giữa các trường trong Cụm.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 13 Giải Nhất, 10  giải Nhì, 11 giải Ba. Toàn đoàn: Giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Giải Nhì thuộc về Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch, đồng Giải Ba gồm hai trường: Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao và Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội.


CĐ Trường CĐ nghề CN cao HN
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: