Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội khỏe CNVCLĐ, LLVT và sinh viên quận Cầu Giấy

Ngày đăng: 06/09/2015 | 20:23:09

Mới đây, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao Quận Cầu Giấy tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và sinh viên chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (2/9/1945-2/9/2015).

Tới dự có đồng chí Lê Thanh Đà - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Tuấn Anh - ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy.


Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy được tổ chức thường niên hàng năm thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, tạo nên phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi. Đây là hoạt động nhằm đánh giá và báo cáo kết quả của phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2015, đồng thời khẳng định sự cố gắng của các cơ quan, đơn vị trong hoạt động rèn luyện sức khỏe nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho các vận động viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng tại cơ sở.

Trong thời gian thi đấu 02 ngày, gần 600 vận động viên thuộc khối công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh, sinh viên thuộc 25 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận tham gia thi đấu 03 nội dung cầu lông, bóng bàn và kéo co với 239 trận đấu. Các vận động viên không chuyên tại hội khỏe đã cống hiến những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính nhưng không kém phần sôi nổi. Đây thực sự là ngày hội đối với những người yêu thích và thường xuyên hoạt động thể dục thể thao trong toàn quận. Thông qua hội khỏe lần này, các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao với các đơn vị bạn, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các cán bộ công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trong toàn Quận ngày càng phát triển bền vững.

LĐLĐ Quận Cầu Giấy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: