Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội khỏe CNVCLĐ huyện Thanh Trì

Ngày đăng: 06/05/2015 | 10:18:09

Trong 2 ngày 25 và 26/4, tại Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức Hội khoẻ công nhân, viên chức, lao động huyện Thanh Trì thiết thực Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2015, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015); 129 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2015- 2020).

Đến dự động viên có đồng chí Trần văn Khương - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đình Hùng - Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Hựu - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tham gia Hội khoẻ năm nay có 40 CĐCS đại diện cho trên 200 CĐCS trên địa bàn huyện với 1.034 vận động viên tranh tài tại 03 môn thi đấu: Bóng bàn; cầu lông và kéo co.

Tại Hội khoẻ, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hết mình với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Kết thúc Họi khỏe, Ban Tổ chức đã trao 96 giải gồm các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.


Hội khoẻ CNVCLĐ huyện Thanh Trì là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2015, chào mừng các ngày Lễ lớn của Thủ đô và Đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, là đợt sinh hoạt văn hoá thể thao rộng rãi thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; là động lực thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hoá văn nghệ- TDTT trong CNVCLĐ, nhằm nâng cao sức khoẻ cho người lao động, đồng thời từng bước xây dựng đời sống lành mạnh trong CNVCLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội của Thủ đô và huyện. 


LĐLĐ huyện Thanh Trì
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: