Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội khỏe CNVCLĐ huyện Phúc Thọ năm 2013

Ngày đăng: 04/06/2013 | 13:46:44

Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013) và hưởng ứng tháng 5 - Tháng Công nhân năm 2013, mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Hội khỏe trong CNVCLĐ.

Đến dự có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Đình Thức - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Hoàng Mạnh Phú - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các công đoàn cơ sở trực thuộc, phối hợp trên địa bàn huyện.

Với mục đích tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; đồng thời duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu thể dục thể thao trong CNVCLĐ trên địa bàn, qua đó góp phần động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động rèn luyện sức khỏe, oàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Hội khỏe CNVCLĐ huyện Phúc Thọ năm 2013 đã thu hút hơn 400 VĐV đến từ các CĐCS trực thuộc và các Công đoàn ngành trong huyện như: Công an, Điện Lực, Xí nghiệp Thuỷ Lợi... tham gia.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và quyết liệt của các VĐV, Giải đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 70 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: