Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội khỏe CNVCLĐ công ty TNHH May Phù Đổng

Ngày đăng: 25/03/2014 | 10:31:56

Ngày 22/3, tại Điểm sinh hoạt văn hoá công nhân Công ty TNHH may Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Công đoàn công ty phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội khoẻ trong CNVCLĐ công ty.

Đến dự và động viên phong trào có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BCH LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Phó chủ tịch HĐQT công ty; đồng chí Dương Đức Thanh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty.

Hội khoẻ diễn ra trong một ngày, thu hút hơn 120 VĐV đến từ 8 tổ công đoàn tham gia thi đấu 04 môn: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co. Kết thúc Hội khỏe, công ty đã trao nhiều giải cá nhân cho các VĐV và trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các tổ công đoàn tham gia thi đấu.

Hội khoẻ CNVCLĐ công ty TNHH may Phù Đổng năm 2014 thực sự là một ngày hội TDTT của CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn công ty. Hội khoẻ được tổ chức nhằm tạo điền kiện cho cán bộ đoàn viên, CNLĐ trong công ty có cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: