Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội diễn văn nghệ quần chúng Bệnh viện Bắc Thăng Long

Ngày đăng: 22/05/2014 | 14:36:20

Thực hiện Kế hoạch của LĐLĐ huyện Đông Anh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2014 và chào mừng 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tối ngày 16/5, Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện Bắc Thăng Long tổ chức khai mạc Vòng chung khảo Hội diễn Văn nghệ quần chúng hưởng ứng Tháng công nhân năm 2014, chào mừng 124 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Tới dự có lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Thường trực LĐLĐ huyện Đông Anh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Bệnh viện Bắc Thăng Long, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa với Bệnh viện. Tham dự Hội diễn còn có gần 150 diễn viên của 26 tiết mục được lọt vào vòng chung khảo và hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cùng đông đảo bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đỗ Quang Thuần – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện trong thời gian qua đã không ngừng phấn đấu giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao y đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng đánh giá cao tinh thần hăng hái sôi nổi của các đoàn viên công đoàn bệnh viện trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên, có nhiều đóng góp cho phong trào công nhân và hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện Đông Anh.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đêm chung khảo đã tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn. Đặc biệt, trong tình hình “Biển Đông dậy sóng”, nhiều tiết mục đã thể hiện tình yêu đối với biển đảo, với những người lính đang ngày đêm gìn giữ biển trời quê hương.

Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng thể loại trong không khí hào hứng phấn khởi của khán giả tham dự.

Đêm chung khảo Hội diễn văn nghệ quần chúng đã thực sự trở thành ngày hội của cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Bắc Thăng Long, thể hiện lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc qua lời ca tiếng hát, là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2014 do LĐLĐ huyện Đông Anh phát động. 

Phan Thanh Dũng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: