Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hội diễn văn nghệ Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội năm 2013

Ngày đăng: 11/03/2013 | 08:43:21

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Đại hội công đoàn Thành phố lần thứ XV, Đại hội Công đoàn Xây dựng Việt Nam lần thứ XII, ngày 7/3, tại Hội trường Công ty; Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty lần đầu tiên đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty năm 2013.

Đến dự khai mạc, trao giải và bế mạc có các đồng chí đại diện thường trực Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, các đồng chí Chủ tịch HĐTV; Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động trong công ty.

Tham dự Hội diễn có hơn 171 diễn viên thuộc 17 xí nghiệp, phòng ban trực thuộc Công ty đã trình diễn 41 tiết mục văn nghệ đặc sắc bao gồm nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, ...... Các tiết mục biểu diễn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Thủ đô, đất nước, ca ngợi ngành nghề xây dựng. Đặc biệt là có nhiều tiết mục tự biên, tự diễn ca ngợi phong trào thi đua, lao động sản xuất ngành Xây dựng, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có sức truyền cảm, gây ấn tượng với đông đảo khán giả. Các nam, nữ diễn viên là những cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty thường ngày chăm lo chim thú, cây hoa, cây cảnh .... khi trở thành diễn viên tuy còn bẽn lẽn, chưa quen sân khấu nhưng đã biểu diễn say mê, nhiệt huyết ...Nhiều tiết mục biểu diễn đạt kết quả tốt, trong đó có những tiết mục đoạt giải cao về nội dung và nghệ thuật trình diễn..

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho Khối văn phòng Công ty, 2 giải nhì cho Xí nghiệp duy trì cây xanh số 1 và số 5, trao 3 giải ba cho Xí nghiệp duy trì cây xanh số 3, số 6, Xí nghiệp xuất nhập khẩu đông thực vât, hướng dẫn du lịch và các giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia. 100% tiết mục tham gia được trao giải A1, A2, không có tiết mục xếp giải B. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải cho nam, nữ đơn ca hay nhất, tiết mục song ca, tốp ca hay nhất.... 

Thông qua Hội diễn văn nghệ lần đầu tiên này, Ban lãnh đạo Công ty cùng Ban Chấp hành Công đoàn khuyến khích, động viên CNVCLĐ tích cực khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành nhiệm vụ năm 2013, đẩy mạnh và duy trì phong trào văn nghệ quần chúng trong Công ty, tạo tiền đề để tổ chức Hội diễn hàng năm được hoành tráng hơn .

Nguyễn Thế Thiệu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: