Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hoạt động thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập CĐVN trong CNVCLĐ quận Hoàng Mai

Ngày đăng: 10/07/2014 | 16:23:18

Ngày 3/7, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt Nam – 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển”. Đến dự hội thi có  đồng chí Đặng thị Phương Hoa– Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Xác định cuộc thi tìm hiểu "85 năm công đoàn Việt Nam – 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển" là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tham mưu với UBND Quận thành lập Ban tổ chức, Tổ giúp việc và xây dựng kế hoạch, quy chế hội thi triển khai tới 100% CĐCS.


Sau một thời gian triển khai tổ chức thực hiện, Hội thi tìm hiểu “85 năm công đoàn Việt Nam – 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển” trong CNVCLĐ quận Hoàng Mai đã thu hút đông đảo CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn tham gia. Kết quả cấp cơ sở đã có 148 CĐCS tổ chức cho CNVCLĐ tham gia thi viết được 7.248 bài, trong đó chấm chọn gửi về LĐLĐ Quận được 2.649 bài. Thông qua hội thi cấp cơ sở, Ban Tổ chức Hội thi cấp Quận đã chọn được 10 bài thi viết xuất sắc nhất gửi dự thi cấp thành phố và trao 22 giải cá nhân: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba, 14 giải khuyến khích với tổng số tiền là 9,8 triệu đồng. Đồng thời Ban Tổ chức cũng chọn được 28 đội thi của 28 CĐCS tham gia Hội thi sân khấu hóa cấp Quận.

Tại hội thi sân khấu hóa cấp quận, các đội dự thi đã thể hiện sự am hiểu về tổ chức Công đoàn Việt Nam, tổ chức Công đoàn Hà Nội, về thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, kiến thức pháp luật thông qua phần thi tự chọn và trắc nghiệm, thể hiện phần thi năng khiếu với nhiều tiết mục đặc sắc như hát, múa, tiểu phẩm...với chủ đề ôn lại truyền thống của tổ chức Công đoàn, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn...

Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 28 giải cho 28 đội thi tham dự vòng chung khảo (sân khấu hóa) gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 18 giải khuyến khích, tổng số tiền là 24 triệu đồng.

Hội thi kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong CNVCLĐ. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động công đoàn.


LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: