Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hoàng Mai đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam "

Ngày đăng: 02/02/2016 | 17:07:03

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của các ban, ngành, đoàn thể cùng cộng đồng trong công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân và CNVCLĐ thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", vừa qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai và LĐLĐ quận đã tổ chức tuyên truyền Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2016 đến CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn quận. 

Việc tuyên truyền được thực hiện sâu rộng và phong phú thông qua nhiều hình thức như hệ thống truyền thanh phường, website, bản tin, tạp chí, tuyên truyền trực quan nơi công cộng tập trung đông người như khu công nghiệp, khu có đông công nhân ở trọ, xe buýt, nhà chờ xe buýt ... với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực phù hợp với các nhóm đối tượng để 100% người dân, CNVCLĐ và doanh nghiệp nắm được.

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ quận và LĐLĐ quận còn phối hợp mở hội nghị để tuyên truyền, thành phần mời dự gồm Ban thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư 14 phường, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trên địa bàn quận Hoàng Mai. Cũng tại hội nghị này, các doanh nghiệp đã giới thiệu và bày bán các sản phẩm của người Việt, nhằm quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chương trình phối hợp tuyên truyền về Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam " là một hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững trên địa bàn cũng như Thủ đô và cả nước.

          
LĐLĐ Quận Hoàng Mai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: