Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Hai Bà Trưng liên hoan văn nghệ kỷ niệm 55 năm thành lập quận

Ngày đăng: 11/06/2016 | 22:07:48

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 - 2016), tối 8/6, tại Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng, UBND Quận đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật dành cho cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đến dự có đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Phạm Tuấn Anh - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận, đồng chí Phạm Thị Hiền - Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin Quận cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và quần chúng nhân dân tham dự, cổ vũ.


Liên hoan nghệ thuật là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch năm 2016 do UBND Quận tổ chức nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng. Với mục đích duy trì, phát triển phong trào văn nghệ quần chúng ở các cơ quan, đơn vị qua đó bồi dưỡng, nâng cao khả năng biểu diễn của các hạt nhân văn nghệ và của cán bộ, nhân viên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú, vui tươi, lành mạnh của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức.

Đến với Liên hoan nghệ thuật lần này có sự tham gia của 28 tiết mục từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các phường với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, song ca, tốp ca, múa,... Tạm rời xa những bộn bề công việc hàng ngày, khoác lên mình những bộ trang phục biểu diễn, dưới ánh đèn sân khấu, bằng những lời ca tiếng hát, những cán bộ, công nhân viên chức bỗng hóa thành những người nghệ sĩ.

Diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, các tiết mục được trình bày trong liên hoan văn nghệ hết sức đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thủ đô ngàn năm văn hóa và tình yêu quê hương đất nước. Đây chính là tấm lòng và tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập quận Hai Bà Trưng anh hùng. Năm nay, LĐLĐ Quận tham dự chương trình qua một tiết mục tốp ca. Với sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Nhân, ca khúc “Hãy hát lên bài ca Công đoàn”, tiết mục đã chinh phục được số đông khán giả bởi cách hát hào sảng nhưng vẫn truyền tải được cảm xúc của bài hát.

Theo đồng chí Phạm Thị Hiền - Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin Quận - Thành viên Ban giám khảo: “Liên hoan nghệ thuật không chỉ là niềm vui đơn thuần mà còn là món ăn tinh thần đặc sắc. Do đó, Liên hoan nghệ thuật cán bộ, công nhân viên chức là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá, tăng cường sự đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công nhân viên chức trong toàn Quận. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ, góp phần động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ”.

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: