Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giao lưu văn nghệ “ Hát cho Công nhân nghe – nghe Công nhân hát” ngành Công thương Hà Nội

Ngày đăng: 22/05/2013 | 09:21:57

Tối ngày 18/5, tại Quảng trường thị xã Phúc Yên, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội phối hợp với Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô và LĐLĐ thị xã Phúc Yên tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hát cho Công nhân nghe và nghe Công nhân hát” tại 2 công đoàn cơ sở Công ty Xuân Hòa và công ty LD Toyota Boshoku.

Đến dự có đồng chí Đỗ Hồng Quang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí  Ngô Văn Minh – ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp cùng đông đảo CNVCLĐ, nhân dân trên địa bàn thị xã Phúc Yên.


Đây là hoạt động văn hóa kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2013. Các ca sỹ, diễn viên đến từ Cung  Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô và các diễn viên không chuyên đến từ 02 đơn vị CĐCS đã đem đến đêm diễn các tiết mục văn nghệ như hát, múa, khiêu vũ và xiếc với nhiều ấn tượng tốt đẹp, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Cuối đêm giao lưu văn nghệ, lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương Hà Nội và Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô đã trao tặng 20 suất quà cho những công nhân lao động tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động sản xuất của 2 đơn vị: Công ty Xuân Hòa và Công ty LD Toyota Boshoku, góp phần động viên, khơi dậy tinh thần lao động sáng tạo trong CNVCLĐ ngành Công thương Hà Nội, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Thu Trang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: