Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giao lưu văn hóa - thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận Cầu Giấy lần thứ V

Ngày đăng: 10/07/2015 | 15:09:24

Chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ V (nhiệm kỳ 2015-2020), ngày 3/7,  tại Quận ủy Cầu Giấy đã diễn ra giải thể thao giao lưu giữa Công đoàn Cơ quan Dân - Đảng, Công an, Tòa án và Viện Kiểm sát nhân dân Quận.

Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Văn Luân - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Quận; đại diện lãnh đạo các đơn vị Công an, Tòa án và Viện Kiểm sát nhân dân Quận cùng toàn thể các vận động viên tham dự giải đến từ 04 đơn vị, với các nội dung thi đấu: cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ), bóng bàn (đơn nam) và môn thi kéo co.

Chương trình giao lưu văn nghệ có 12 tiết mục đặc sắc đến từ các đơn vị với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước trên con đường đổi mới, phát triển, ca ngợi biển đảo Việt Nam, người chiến sỹ biên phòng... Các cán bộ đoàn viên đã đem những lời ca tiếng hát khơi dậy tình yêu non sông, đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại.

Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, với sự nỗ lực cống hiến hết mình, chất lượng chuyên môn cao của vận động viên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải thể thao giao lưu giữa cơ quan Dân - Đảng, Công an, Tòa án và Viện Kiểm sát nhân dân Quận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong CBCCVC,NLĐ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ V (nhiệm kỳ 2015- 2020).

Công đoàn cơ quan Dân - Đảng quận Cầu Giấy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: