Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giao lưu, gặp mặt cán bộ công đoàn đã tham gia trong quân đội

Ngày đăng: 25/12/2013 | 13:59:51

Ngày 21/12, tại Hội trường Sở GTVT Hà Nội, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cán bộ công đoàn đã tham gia trong quân đội nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013) và 24 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2013).

Tới dự có đồng chí Đào Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hoàng Giáp – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở, Chánh Thanh Tra Sở GTVT Hà Nội, đồng chí Trần Ngọc Quyến – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cùng toàn thể các đồng chí là Ủy viên BCH, UBKT, Ban Nữ công Công đoàn ngành GTVT Hà Nội và hơn 50 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên BCH công đoàn cơ sở, hội viên Câu Lạc bộ Nữ công ngành GTVT Hà Nội.


Tại buổi giao lưu gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau hát những ca khúc về người lính và cùng nhau ôn lại khí thế hào hùng của quân và dân ta trong những năm tháng chiến tranh ác liệt; sự ra đời, phát triển và những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển đi lên của đất nước cũng như những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Các đại biểu cũng đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh, cùng nhau xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, góp phần đưa ngành GTVT Hà Nội phát triển nhanh về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng - an ninh, bảo đảm an sinh xã hội.  

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, đồng chí Đào Lan Anh –  Chủ tịch Công đoàn ngành chúc mừng các đồng chí cán bộ công đoàn đã từng tham gia quân đội nhân ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sự phát triển của ngành GTVT Hà Nội trong thời gian qua có một phần đóng góp không nhỏ của những người lính, những thanh niên xung phong năm nào hiện đang công tác tại ngành GTVT Hà Nội. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành và hy vọng rằng các đồng chí cán bộ công đoàn là các cựu quân nhân và TNXP sẽ tiếp tục hăng say công tác và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành GTVT nói chung và ngành GTVT Hà Nội nói riêng.

Buổi gặp mặt càng trở nên ý nghĩa, bởi đây là dịp để các cựu chiến binh gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đồng chí, đồng đội. Họ đã cùng nhau chia sẻ, thăm hỏi và động viên nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc cho các thế hệ trẻ hôm nay hiểu, biết thêm về lịch sử vẻ vang của dân tộc, của Quân đội Nhân dân Việt Nam mà ở đó không thể không kể tới các cựu chiến binh - những người lính cụ Hồ năm xưa đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho độc lập dân tộc và tự do cho nhân dân.

Minh Hoàn

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: