Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải thi đấu các môn thể thao cụm trường THPT Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 22/12/2014 | 09:23:23

Sáng ngày 14/12, tại trường THPT Trần Phú, cụm trường THPT Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao toàn cụm năm học 2014-2015. Tới dự có đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường trong Cụm.

Hơn 50 vận động viên xuất sắc được lựa chọn từ các trường THPT Thăng Long, Đoàn Kết, Việt Đức, Trần Phú, Trần Nhân Tông tham gia thi đấu nội dung Bóng Bàn và Cờ Tướng ở các nhóm tuổi. Đây là hoạt động TDTT được tổ chức hàng năm trong cụm nhằm tạo điều kiện cho CBGV,NV các trường giao lưu, học hỏi để tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao Cờ lưu niệm cho lãnh đạo các đội. Qua các trận thi đấu, tranh tài sôi nổi của các vận động viên, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt, kịch tính. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 16 giải Ba ở 2 nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt giải.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: