Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải chạy Ekiden Race CNLĐ Khu công nghiệp Thăng long

Ngày đăng: 18/04/2014 | 08:42:55

Ngày 13/4, tại khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra Giải chạy Ekiden Race công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng long năm 2014.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà nội và các ông lãnh đạo các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Thăng Long, cùng hàng ngàn các vận động viên, cổ động viên là những công nhân lao động đang làm việc trong khu công nghiệp Thăng Long.


Giải chạy Ekiden Race công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng long do Công ty Hạ tầng khu công nghiệp tổ chức hàng năm, đây là lần thứ XII được tổ chức. Giải chạy Ekiden Race công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng long năm 2014 được triển khai từ tháng 1 năm 2014, đã có 33 công ty đăng ký tham gia với tổng số gần 400 vận động viên được chia thành 54 đội, trong đó có 28 đội nam và 26 đội nữ. Đối với đội nam thi đấu chạy tiếp sức với tổng chiều dài là 8km, đội nữ thi đấu chạy tiếp sức với tổng chiều dài là 6 km. Các vòng thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đã thu hút đông đảo công nhân lao động đến cổ vũ động viên phong trào.

Ban Tổ chức giải đã trao Cúp và 12 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc; trao 03 giải đồng đội nam: giải Nhất thuộc về Công ty TNHH phụ tùng xe máy ô tô showa Việt Nam, giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Sumitomo Nacco Materials Handling Việt Nam và giải Ba thuộc về Công ty TNHH Toto Việt Nam; 03 giải đồng đội nữ: giải Nhất thuộc về Công ty TNHH Hoya Việt Nam, giải Nhì thuộc về Công ty TNHH phụ tùng xe máy ô tô showa Việt Nam, giải Ba thuộc về Công ty TNHH Sumitomo Heavy Industries Việt Nam. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba cho giải cá nhân nam và  giải nhất, nhì, ba cho giải cá nhân nữ.

Giải chạy Ekiden Race công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng long năm 2014 là sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia, tạo điều kiện cho công nhân lao động được giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ cho công tác của các đơn vị và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động và góp phần nâng cao đời sống văn hóa ở cơ sở.

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: