Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Hoài Đức

Ngày đăng: 03/05/2014 | 09:07:45

Ngày 26/4, Liên đoàn Lao động và Trung tâm TDTT huyện Hoài Đức phối hợp tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Hoài Đức năm 2014, thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước  (30/4), 128 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2014.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Thực – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Vương Duy Hướng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nuôi – Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí  Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các cơ quan đơn vị phối hợp.

Tham dự Giải có 31 đoàn với 203 vận động viên là CNVCLĐ đến từ 31 công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn, tham gia thi đấu ở các nội dung, lứa tuổi của môn cầu lông.

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên phong trào TDTT của CNVCLĐ, đồng thời động viên các đoàn vận động viên về tham dự Giải đã góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện và tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2014.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính. Các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực, cống hiến cho người hâm mộ những đường cầu hay, những pha cầu đẹp. Tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, công tâm. Đây là dịp để các công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị, các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và phát triển phong trào TDTT hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2014 tại cơ sở, góp phần động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất công tác, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của ngành, của huyện.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 7 giải Nhì và 14 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Sơn Dương
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: