Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải cầu lông CBGV, NV cụm trường Thạch Thất - Quốc Oai

Ngày đăng: 12/01/2014 | 20:44:39

Sáng 5/1, tại Nhà thi đấu huyện Thạch Thất, cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai tổ chức giải Cầu lông CBGV-NV của Cụm năm học 2013-2014. Tới dự có đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường trong Cụm.

Hơn 40 vận động viên xuất sắc được lựa chọn từ các trường THPT Thạch Thất, Phùng Khắc Khoan, Hai Bà Trưng, Quốc Oai, Minh Khai, Cao Bá Quát, Bắc Lương Sơn đã tham gia thi đấu 5 nội dung theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Giải Cầu lông CBGV, NV là một trong những hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm trong cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT và trở thành một hoạt động bổ ích, ý nghĩa, ngày hội thể thao lớn của Cụm. Tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao Cờ lưu niệm và tặng hoa cho lãnh đạo 7 đội. Tổng kết Giải, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba, 15 giải Khuyến khích cho các vận động viên đạt giải.

Giải đấu thành công đã thúc đẩy phong trào TDTT và phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên các đơn vị trong toàn Cụm.

                                                                   CĐ ngành Giáo dục HN

                                        

 

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: