Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải cầu lông - bóng bàn CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2013

Ngày đăng: 12/05/2013 | 21:38:19

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2013 và chào mừng Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, ngày 11/5, Liên đoàn Lao động và Trung tâm TDTT huyện phối hợp tổ chức Giải cầu lông - bóng bàn CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2013.

Đến dự khai mạc Giải có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các cơ quan, đơn vị phối hợp.


Tham dự Giải có 43 đoàn với 245 vận động viên là CNVCLĐ đến từ 43 công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn, tham gia thi đấu ở các nội dung, lứa tuổi của 2 môn cầu lông và bóng bàn.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn, kịch tính. Đây là dịp để các công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị, các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và phát triển phong trào TDTT tại cơ sở, là động lực góp phần động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của ngành, của huyện.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

LĐLĐ huyện Ứng Hòa

                                      


Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: